Trải nghiệm không gian văn hóa đương đại cùng với tiện tích hiện đại nhất

Quý khách sẽ thích khám phá và đắm chìm trong âm sắc dân tộc miền cao với chum rượu cần cay nồng thỏa mãn mọi giác quan, hay là sự rộn rã của buổi tiệc bikini ngoài trời với ly cocktail nhiệt đới và âm nhạc sôi động?

 

Nơi đây là sự giao thoa giữa các nét văn hóa và kiến trúc đương đại nổi bật cho những ai yêu thích khám phá và tìm hiểu vẻ đẹp của các dân tộc khắp đất nước Việt Nam. Âu Lạc Legend hân hạnh được giới thiệu dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

Nét duyên dáng từ bản sắc văn hóa dân tộc Việt nam đều được hội tụ và bừng sáng tại nơi đây với đầy đủ các khía cạnh giác quan khác nhau.

Hồ bơi Jacuzzi

Thức dậy và tận hưởng một buổi sáng trong lành đầy trọn vẹn bên bờ hồ bơi Jacuzzi ở tầng thượng của Âu Lạc Legend. Thư giãn trên tầng thượng, đắm mình trong ánh nắng ban mai và làn nước trong lành để trút bỏ đi những mệt nhọc và lo âu thường ngày.

Trải nghiệm hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, không sử dụng hóa chất, hệ thống lọc nước tân tiến. Không chỉ vậy, quý khách còn có thể thưởng thức quang cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ngay trên tầng thượng. Hãy nhấp môi một ly cocktail được chuẩn bị riêng cho bạn và phóng tầm mắt nhìn ra cảnh quan thành phố tại một vị trí ngay tại trung tâm thành phố.

hinh-anh

Fitness Âu Lạc

Bên cạnh những dịch vụ nghỉ dưỡng cùng cách phục vụ tận tâm đầy tính hào sảng từ các nhân viên tại Âu Lạc Legend, trong khuôn viên khách sạn còn có khu vực phòng Gym & Fitness hiện đại.

Quý khách sẽ không phải lo lắng mình bỏ quên sức khỏe và chăm sóc thể hình của bản. Hãy bắt đầu một ngày đầy hứng khởi và khỏe khoắn sau khi tập luyện cùng các dụng cụ tập luyện tại đây để có được một kỳ nghỉ trọn vẹn cùng các trải nghiệm khám phá văn hóa độc đáo ngay giữa lòng Sài Gòn tại Fitness Âu Lạc.

hinh-anh