Ẩm thực mang đậm đà bản sắc văn hóa

Âu Lạc Legend trân trọng giới thiệu đến quý khách hệ thống nhà hàng, bar phục vụ ẩm thực và dịch vụ đón tiếp nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên khách sạn. Sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế và những bữa ăn ngon lành, thức uống đa dạng hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách. Từng giây phút hạnh phúc của quý khách đều là động lực của chúng tôi.

hinh-anh

Nét duyên dáng từ bản sắc văn hóa dân tộc Việt nam đều được hội tụ và bừng sáng tại nơi đây với đầy đủ các khía cạnh giác quan khác nhau.

Nhà hàng Âu Lạc Legend

Bước chân vào không gian ấm cúng của Âu Lạc Legend, quý khách sẽ đến một vùng không gian khác lạ với từng nét đẹp đặc trưng của nhiều nền văn hóa khác nhau đến từ 54 dân tộc Việt Nam. Nằm tại một vị trí có thể gọi là đắc địa tại Sài Gòn, khách sạn Âu Lạc Legend chính là nơi mang lại cho du khách nhiều khoảnh khắc khó quên không chỉ bởi không gian đẹp, mà còn những chương trình ẩm thực phong phú. Các chi tiết trang trí của nhà hàng là sự hội tụ của từng bản sắc độc đáo trong mỗi văn hóa dân tộc.

Không chỉ là một cuộc khám phá những giá trị văn hóa cốt lõi trong từng nét thiết kế, mà đến với nhà hàng tại Nhà hàng Âu Lạc Legend, còn là một trải nghiệm ẩm thực đa dạng trong không gian chứa đựng cốt lõi văn hóa giữa lòng thành phố.

Ylang Rooftop Bar

Ylang Rooftop Bar là một nơi tuyệt đẹp để bạn thư giãn và ngắm cảnh thành phố từ trên cao. Quý khách có thể đến đây đón bình minh lúc trời vừa hừng đông, nhâm nhi miếng bánh và ly cafe thơm ngon. Hoặc tận hưởng hồ Jacuzzi vào lúc chiều hoàng hôn dần buông bên những món cocktails yêu thích.