Tiện ích hiện đại, mới mẻ, tối đa hóa trải nghiệm tuyệt vời

Âu Lạc Charner hân hạnh được cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng với chất lượng cao cấp và thái độ đón tiếp nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên khách sạn. Các thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và phong cách trang trí được lấy cảm hứng từ văn hóa Đông Dương đầy sáng tạo và tinh tế hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách. Sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng chi tiết của Âu Lạc Charner đều mong muốn tạo ra niềm hạnh phúc của quý khách.

Nét duyên dáng từ Sài Gòn cổ điển đều được hội tụ và bừng sáng tại nơi đây với đầy đủ các khía cạnh giác quan khác nhau.

Hồ bơi

Tầng 10

06:00 – 23:00

Nằm ở vị trí khá cao so với những con đường Sài Gòn, hồ bơi ở tầng thượng sẽ mang đến cho quý khách một cái nhìn toàn cảnh ra tận đường chân trời của cả thành phố. Đắm mình trong ánh nắng nhiệt đới ở Sài Gòn. Mát mẻ khi ngâm mình sảng khoái. Sau đó là những món nhẹ ngon lành và nước uống mát lạnh được gọi từ quán bar bên hồ bơi. Hồ bơi ở tầng thượng của Âu Lạc Charner là nơi trú ẩn nhẹ nhàng, thoải mái từ những con đường quận 1 nhộn nhịp ngay phía dưới, dù chỉ là giây phút thư giãn sau một ngày tham quan thành phố hay bạn đang muốn dành cả một ngày dài cho bản thân. Với những quý khách muốn có thêm các phương thức thư giãn khác, KL spa và dịch vụ xông hơi ướt và khô miễn phí của Âu Lạc Charner cũng cách hồ bơi không xa.

hinh-anh

Dịch vụ đưa đón khách

Âu Lạc Charner cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất an toàn và hiệu quả cho tất cả quý khách.

Dịch vụ đưa đón cho 4 hành khách cùng hành lý như sau:
Đón sân bay: VND 575,000 (từ 20:00 – 06:00, chi phí VND 700,000)
Tiễn sân bay: VND 460,000 (từ 20:00 – 06:00, chi phí VND 575,000)

Thời gian di chuyển giữa hai địa điểm khoảng 45 phút trong tình trạng giao thông thuận lợi.

Nếu quý khách chưa hẹn lịch đưa đón sân bay khi tiến hành đặt phòng, quý khách có thể liên lạc để sắp xếp việc đưa đón qua email:

hinh-anh

Câu lạc bộ thể dục

Tầng 11

09:00 - 23:00

Dù đang ở xa nhà, hãy giữ thói quen tập thể dục của quý khách tại Câu lạc bộ Thể dục với đầy đủ trang thiết bị của chúng tôi. Chỉ cách vài bước từ KL Spa và hồ bơi ở tầng thượng, Câu lạc bộ có các thiết bị hiện đại, tạ nâng, thảm yoga và đầy đủ các dụng cụ cần thiết để giúp khách hàng luôn giữ được tình trạng sức khoẻ và thể hình tốt nhất trong suốt thời gian lưu trú tại Âu Lạc Charner.

hinh-anh

KL Spa

Tầng 11

09:00 – 23:00

www.klspa.com

Một điểm nhấn độc đáo của Âu Lạc Charner, KL Spa cung cấp các liệu pháp thư giãn và phục hồi đến tất cả khách hàng. 03 phòng trị liệu, bao gồm 01 phòng cao cấp (VIP), mang đến cho khách hàng một không gian yên bình, tránh xa những con phố ồn ào sôi động bên dưới – một phương thức khôi phục hoàn hảo sau ngày dài khám phá Sài Gòn. Tại đây có các nhân viên được đào tạo bài bản với một loạt các phương pháp massage, kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, đa dạng, được ưa chuộng từ khắp nơi trên thế giới, như massage Thái, cũng như các phương pháp điều trị phù hợp theo phong cách Việt Nam.

hinh-anh